Hướng dẫn mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Mua hàng tại cửa hàng

Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom Tin Học Duy Khang tại địa chỉ 133 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

Mua hàng online qua https://tinhocduykhang.vn/

Bạn không cần trực tiếp đến cửa hàng để mua hàng. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online tại https://tinhocduykhang.vn/ bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0935.338.338) hoặc (0335.338.338) từ 7g30-21g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://tinhocduykhang.vn/

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website tinhocduykhang.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy cũ.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm. Chọn vào nút MUA TRẢ nếu bạn muốn mua theo hình thức trả góp.
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website. Sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng để lấy hàng. Chọn hình thức thanh toán là trả tiền mặt khi nhận hàng hay chuyển khoản ngân hàng.
  • Sau khi đặt hàng thành công, Thế Giới Di Động sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ SẢN PHẨM(có phiếu bảo hành và được bảo hành như cam kết). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tin Học Duy Khang sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.