Thu mua laptop cũ – Cam kết giá cao – Dịch vụ tận nơi uy tín

Thu mua laptop cũ giá cao

Thu mua laptop cũ – Cam kết giá cao nhất nhì thị trường – Dịch vụ thu mua tận nơi nhanh chóng – Uy tín. Tin học Duy Khang cam kết mang sự hài lòng đến Quý Khách Hàng.

Bạn đang có nhu cầu thanh lý chiếc laptop của mình vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi cam kết đều thu mua với giá cao nhất thị trường. Thu mua tất cả các model laptop, thu mua laptop mới, laptop cũ, laptop đã bị hỏng…

Thanh lý laptop cũ chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng vậy. Chỉ cần liên hệ 0335.338.338 (Call or Zalo) Chúng tôi sẽ hướng dẫn Bạn cách xem model và cấu hình máy. Bạn sẽ nhận được báo giá ngay. Nếu Bạn đồng ý với mức giá của Chúng tôi. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra máy và tiến hành thanh toán cho Bạn.

Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tại HCM

Chúng tôi! Công Ty Tin Học Duy Khang cam kết thu mua giá cao – uy tín – nhanh chóng. Đặc biệt, với những chia sẻ chân thành của Chúng Tôi về cách bán laptop để không bị hớ giá, Bạn có thể tham khảo thêm để có thể tự định giá chiếc laptop của mình và tránh được trường hợp bị ép giá khi bán.

Các dòng laptop được thu mua

  • Thu mua tất cả các model, tất cả các loại cấu hình.
  • Thu mua laptop mới, laptop cũ, laptop đã bị hư hỏng.
  • Thu mua máy tính cũ, máy tính hư, thu mua linh kiện máy tinh.
  • Thu mua laptop cũ giá cao cho tất cả các hãng máy tính trên thị trường như: Dell, Acer, Asus, Lenovo, Hp, Samsung, Sony Vaio, Toshiba,…
  • Thu mua laptop của người dùng, thua mua thanh lý tiệm cầm đồ, thanh lý laptop công ty, xí nghiệp,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn thu mua các sản phẩm iPhone, iPad, iMac cũ với giá cả tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Duy Khang còn cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi.

Cách định giá laptop của Bạn

Định giá laptop cũ

  • Cách 1: Bạn có thể vào trang https://www.google.com.vn/. Nhập theo cú pháp: “bán laptop + tên máy + địa chỉ. Tuy nhiên bạn lưu ý, đồ công nghệ luôn giảm giá theo thời gian, thậm chí là  giảm mạnh nên không thể căn cứ vào đó, mọi thứ đều ở mức tương đối.
  • Cách 2: Bạn có thể hỏi thăm trên các diễn đàn mua bán hoặc tìm thông tin tương tự để tham khảo.
  • Liên hệ 0335.338.338 (Call, zalo) để được hướng dẫn xem cấu hình máy và nhận được báo giá chính xác nhất.

Nắm rỏ tình trạng máy tính của Bạn và các lỗi của laptop cũ

Ngoại hình laptop cũ

Đối với 1 chiếc laptop đã qua sử dụng thì ngoại hình là điều đầu tiên quyết định giá bán. Muốn bán được giá cao nhất thì laptop của Bạn phải không trầy xước, không cấn móp, không bị bể vỏ. Tất nhiên là dòng sản phẩm đã qua sử dụng thì không thể nào hoàn hảo như máy mới được, nhưng nếu máy của Bạn trầy xước quá nhiều. Làm cho Laptop của Bạn trông quá cũ thì tất nhiên sẽ bị mất giá khi bán. Bởi vì, thị trường laptop cũ hiện nay. Dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng Khách mua vẫn mong muốn mua được 1 sản phẩm không quá cũ, không bị tân trang quá nhiều…

Màn hình laptop cũ

Đối với 1 chiếc laptop đã qua sử dụng. Thì màn hình là linh kiện dễ bị xuống cấp giống như ngoại hình. Những lỗi của màn hình thường gặp ở màn hình laptop khiến cho laptop cũ của Bạn bị mất giá là: hở sáng, đốm trắng, xuống màu, sọc màn hình… Những lỗi này chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường. Khi nhìn bằng nhiều góc độ, đổi hình nền sang nhiều màu thì Bạn có thể kiểm tra được.

Pin laptop cũ

Pin cũng là 1 linh kiện chắc chắn sẽ bị xuống cấp theo thời gian sử dụng. Đối với những chiếc laptop đã sử dụng trên 1 năm, thì tình trạng pin chỉ cần còn khoảng 70% thì đã được gọi là tốt. Còn nếu dưới 70% hoặc sử dụng được dưới 1h thì cần phải thay thế. Nếu chắc chắn cần phải thay thế thì điều tất nhiên là laptop cũ sẽ mất giá cho phần này. Thường thì pin laptop các dòng phổ thông có giá từ 350k đến 500k. Nếu Bạn bán máy cho cửa hàng thì họ sẽ trừ dưới 500k là hợp lý.

Bàn phím laptop cũ

Bàn phím laptop cũ cũng là bộ phận hao mòn theo thời gian sử dụng. Các lỗi thường gặp của bàn phím khiến cho laptop của Bạn bị mất giá là: mất nút bấm, liệt 1 vài phím bấm (lỗi này thường là do quá trình sử dụng bị ảnh hưởng bởi thời tiết ẩm ướt hoặc trong quá trình sử dụng bị nước đổ vào).

Cách kiểm tra bàn phím: Bạn có thể kiểm tra online bằng các vào link https://en.key-test.ru/ sau đó Bạn gõ từng phím để kiểm tra.

Cách kiểm tra bàn phím laptop
Cách kiểm tra bàn phím laptop

Tình trạng này bắt buộc phải thay bàn phím, giá thay bàn phím ở các dòng laptop thị trường từ 300k đến 500k. Tất nhiên, nếu laptop của Bạn bị tình trạng như vậy thì sẽ bị trừ tiền. Thường thì cửa hàng thu mua laptop cũ sẽ trừ theo số tiền thay bàn phím (tùy model máy).

Ổ cứng laptop cũ HDD

Ổ cứng HDD của laptop sẽ xuống cấp theo thời gian sử dụng và cách sử dụng. Nếu khi Bạn bán laptop mà ổ cứng của Bạn sức khỏe còn dưới 90% thì chắc chắn sẽ mất giá. Bởi vì, khi dưới 90% thì tốc độ truy xuất dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Vậy làm thế nào để kiểm tra được tình trạng sức khỏe HDD.

Đầu tiên Bạn tải phần mềm Hard Disk Sentinel link https://www.hdsentinel.com/download.php. Chọn bản Trial để tải về.

Tải phầm mềm Hard Disk Sentinel

Tải phầm mềm Hard Disk Sentinel
Tải phầm mềm Hard Disk Sentinel

Sau khi cài đặt và khởi chạy phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết tình trạng sức khỏe HDD của Bạn.

Phần mềm Tải phầm mềm Hard Disk Sentinel sẽ hiển thị thông tin sức khỏe HDD
Phần mềm Tải phầm mềm Hard Disk Sentinel sẽ hiển thị thông tin sức khỏe HDD

Trên đây là những lưu ý và cách kiểm tra tình trạng laptop cũ của Bạn. Tin Học Duy Khang hy vọng những chia sẻ này. Giúp Bạn tự nắm được tình trang chiếc laptop cũ của mình. Để khi cần bán laptop Bạn không bị ép giá 1 cách vô lý.

 

5/5 (1 Review)

One thought on “Thu mua laptop cũ – Cam kết giá cao – Dịch vụ tận nơi uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Thu mua laptop cũ – Cam kết giá cao – Dịch vụ tận nơi uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!

Call Now